เพื่อนพ้องร่วมรบหุ่นยนต์ในอนาคตบางทีอาจอ่านอารมณ์ของคุณเพื่อต่อสู้ได้ดิบได้ดีขึ้น

แผนของกองกองทัพบกสำหรับหุ่นยนต์ปีกนกในแบบยานพาหนะโดรนสำหรับทหารทุกคนและก็หุ่นยนต์ล่อที่ถือเครื่องใช้ไม้สอยล้วนมีเป้าหมายที่จะกำจัดเรือบินรบ แม้กระนั้นทั้งคู่จะติดต่อสื่อสารกันยังไงหุ่นยนต์รวมทั้งมนุษย์?

คำบัญชาเสียงดังเช่นว่าผู้ช่วยอัตโนมัติบนสมาร์ทโฟนนั้นดีเยี่ยมที่สุด แม้กระนั้นไม่ใช่เมื่อภัยรุกรามจากไฟที่เข้ามาแสดงว่าสหายร่วมรบของหุ่นยนต์จะต้องถอดรหัสลำดับความสำคัญต่างๆที่มนุษย์บางทีอาจยอมรับได้

ลองนึกภาพ C3PO หรือ R2D2 ในรูปภาพยนตร์“ Star Wars” มากยิ่งกว่า Hal ใน“ 2001: A Space Odyssey” หรือจะดีไปกว่านั้นหุ่นยนต์ที่เป็นมิตรจาก“ Terminator” บางทีอาจเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมองสหายร่วมกลุ่มหุ่นยนต์รบที่อนาคตอันไกลมาก .

เข้าทำการศึกษาเรียนรู้ที่ห้องทำการด้านการวิจัย Army Combat Capabilities Development Command’s Army

บทความปัจจุบันที่พิมพ์โดย Celso de Melo นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ของ ARL และก็ Kazunori Terada จากมหาวิทยาลัย Gifu ในประเทศญี่ปุ่นทำให้เห็นว่าตัวชี้นำทางอารมณ์ดังเช่นการแสดงออกทางสีหน้าท่าทางรวมทั้งภาษากายบางทีอาจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำงานด้วยกันของเครื่องจักรแล้วก็มนุษย์ การแสดงออกทางอารมณ์พวกนั้นก่อกำเนิดความร่วมแรงร่วมใจ

“ ผู้คนศึกษาที่จะไว้เนื้อเชื่อใจรวมทั้งร่วมมือกับเครื่องจักรที่มีอิสรภาพ” เดอเมโลกล่าวกับ Army Times

นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ได้ใช้อาชีพสำหรับเพื่อการดำเนินงานเกี่ยวกับแนวทางที่ปัญญาประดิษฐ์รับทราบสิ่งแวดล้อมรอบๆซึ่งเรียกว่า “การมองเห็นด้วยคอมพิวเตอร์” เขายังทำการศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องจักรอัจฉริยะทางด้านสังคม

“ ฉันเชื่อมาตลอดว่าพวกเราไม่อาจจะทำให้ AI ประสบผลสำเร็จได้พวกเราจะไม่มีการนำ AI มาใช้ในทุกมุมมองของชีวิตพวกนี้เว้นแต่ว่าพวกเราจะมองเห็นความสามารถด้านสังคมที่พวกเรามองเห็นในตัวมนุษย์” เดอเมโลกล่าว

เป็นต้นว่าแม้สมาชิกที่เป็นมนุษย์ของกลุ่มทหาร – หุ่นยนต์รู้สึกเครียดเป็นพิเศษรวมทั้ง AI ในระบบสามารถอ่านความตึงเครียดและก็ผลพวงนั้นได้ดิบได้ดีขึ้นก็สามารถเปลี่ยนแปลงการติดต่อสื่อสารที่จะตอบสนองต่อเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้

“ ความร่วมแรงร่วมมือของผู้คนเป็นสิ่งที่ขัดแย้งกัน” เดอเมโลกล่าวสำหรับเพื่อการเปิดตัวของกองกองทัพ “ แต่ละคนจะดีมากยิ่งกว่าถ้าเกิดเป็นนักขี่ฟรีในเวลาที่ผู้อื่นร่วมมือ อย่างไรก็แล้วแต่แม้ทุกคนคิดแบบนั้นความร่วมแรงร่วมมือก็จะไม่เกิดขึ้น กระนั้นมนุษย์มักร่วมมือกัน งานศึกษาเรียนรู้นี้มีเป้าประสงค์เพื่อทำความเข้าใจกลไกที่เกื้อหนุนความร่วมแรงร่วมมือโดยเน้นเฉพาะอิทธิพลของกลอุบายรวมทั้งการส่งสัญญาณ”

มองสิ่งนี้ด้วย

พวกเราปรารถนาข้อบังคับต้าน ‘หุ่นยนต์มือสังหาร’ Human Rights Watch กล่าว
ไม่ว่ามนุษย์เราจะรู้สึกตัวหรือไม่ก็ตามมีการกลับไปกลับมาเกิดขึ้นตลอดระยะเวลาอีกทั้งทางถ้อยคำรวมทั้งทางคำพูดเมื่อพวกเราติดต่อกัน โดยเฉพาะเมื่อพวกเราปฏิบัติงานเป็นกลุ่มเพื่อไปสู่จุดหมาย

สิ่งที่เรียบง่ายอย่างเวลายิ้มสามารถเปลี่ยนได้มากเกี่ยวกับแนวทางที่ผู้คนรับทราบว่าพวกเขาถูกปฏิบัติในกลุ่ม

“ พวกเราชี้ให้เห็นว่าการแสดงออกทางอารมณ์สามารถสร้างความร่วมแรงร่วมมือได้” เดอเมโลกล่าว “ เช่นการยิ้มแย้มภายหลังความร่วมแรงร่วมใจซึ่งกันและกันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความร่วมแรงร่วมใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็แล้วแต่การยิ้มแย้มภายหลังจากเอาเปรียบคนอื่นๆซึ่งได้ผลสำเร็จผลกำไรสูงสุดสำหรับตัวเองเป็นปัญหาต่อความร่วมแรงร่วมใจ”

บอล – สูญเสียจิตวิญญาณที่กีฬา?

มีบางสิ่งเกี่ยวกับสโมสรบอลที่น่าดึงดูดมากมาย เกมนี้เล่นโดยผู้เล่นกว่า 250 ล้านคนภายในกว่า 200 ประเทศแล้วก็มีผู้ชมทางโทรทัศน์เยอะที่สุดในแวดวงกีฬา อะไรเป็นสิ่งที่ทำให้บอลเป็นที่ชื่นชอบ? มันยังคงมีความเป็นนักกีฬาอยู่หรือไม่?

การเล่นที่ไม่ยุติธรรม
ฉันรู้จักดีกับบอลในอังกฤษทั้งยังทางโทรทัศน์แล้วก็จากอรรธจันทร์

บางบุคคลรับรองว่าการเล่นที่ไม่แฟร์เป็นการทำลายเกม ผู้ชำนาญเอ๋ยถึงสิ่งที่เรียกว่า ‘กลอุบายฟาล์ว’ อย่างกับว่าเป็นสิ่งเป็นที่ยอมรับได้ เสมือนว่าเอารัดเอาเปรียบไม่ยุติธรรมก็ช่างเถอะ แม้กระนั้นการฉ้อโกงมิได้บั่นทอนการเล่นที่เที่ยงธรรมหรือ?

พวกเราได้ยินถึง ‘ฟาล์วมือโปร’ เมื่อมีการกล่าวด้วยความเห็นชอบว่า ‘เขาเอาคนหนึ่งไปให้กลุ่ม’ สำหรับข้อเด่นที่ไม่ยุติธรรมอาจหยุดการจู่โจมที่ทำให้เป็นอันตรายต่อจุดหมาย ความผิดพลาดของเขาทำให้โดนใบเหลืองจากผู้ตัดสิน

ในลักษณะเดียวกัน “การมุดน้ำ” บางทีอาจเกิดเรื่องที่โจ่งแจ้ง ผู้ตัดสินที่ยากกว่าเป็นผู้เล่นที่ลงไปโดยไม่จำเป็นเมื่อมีการสัมผัสทางด้านกายภาพใดๆก็ตามกับผู้สกัด นี่คือเรื่องธรรดาเพิ่มมากขึ้น เมื่อเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นได้รับบาดเจ็บเพียงแต่ลุกขึ้นยืนในคราวหลังแล้วก็วิ่งเต็มสนามโดยทันทีแฟนคลับก็ไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยการแสร้งทำเจ็บเกิดขึ้นเพื่อหยุดการเล่นและก็ให้เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้พักหายใจหรือกระตุ้นให้ผู้ตัดสินเบี้ยวใบแดงส่งผู้เล่นศัตรูออกมาจากสนาม

บางบุคคลโต้วาทีทัศนคติของ ‘การชนะโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดทั้งปวง’ บางเวลาปรับปรุงขึ้นรวมทั้งนี่เป็นการฆ่าจิตวิญญาณของเกมอย่างเช่น จ่ายบอลเข้าตาข่าย ดีมากกว่าที่จะบันเทิงใจกับบอลเพื่อผลตอบแทนของตนเองแทนที่จะมั่นใจว่าอย่างเดียวที่สำคัญเป็นพวกเราชนะหรือแพ้

การเป็นผู้แพ้ที่ไม่ดีจะทำลายน้ำใจนักกีฬา
เป็นการดีที่ได้มองเห็นผู้เล่นคู่อริและก็ผู้ฝึกสอนประสานมือกันข้างหลังจบเกมโดยทั้งคู่กลุ่มยินดีกับอีกข้างสำหรับความอุตสาหะของพวกเขา ในลักษณะเดียวกันฝูงคนจะตบมือเมื่อผู้เล่นเตะบอลออกมาจากการเล่นถ้าหากผู้เล่นฝั่งตรงข้ามเจ็บเพื่อที่เขาจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล

แต่ผู้แพ้ที่ไม่ดีมากับการร้องทุกข์บางส่วนเกี่ยวกับสิ่งต่างๆทุกหมวดหมู่ เมื่อการชนะโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่เข้ามาครอบครองจิตใจของพวกเราพวกเราก็จะรู้สึกเบื่อภายหลังจากการสูญเสีย ไม่สบอารมณ์กับผู้ตัดสินการเปลี่ยนตัวผู้ที่ได้รับเคราะห์

บางคราวกลุ่มตรงกันข้ามก็เหมาะที่จะชนะด้วยความซื่อตรงซื่อสัตย์สุจริต พวกเขามิได้ทุจริต แต่ว่าบอกให้เห็นถึงความสามารถรวมทั้งความอุตสาหะที่ดี จำนวนกี่ครั้งแล้วที่คุณเห็นด้วยว่า ‘ใช่พวกเราเป็นพวกพวกเราเล่นนอกบ้านนึกไม่ออกวิ่งหนีและก็สู้หมด: กลุ่มที่ดียิ่งกว่าชนะ’ ทุกคนล้วนพึงพอใจผู้ที่ดูเหมือนกับว่าสัตย์ซื่อและก็เป็นกลาง แม้กระทั้งเด็กๆก็รู้ว่าความชอบธรรมเป็นอย่างไรและก็เศร้าใจที่สุดเมื่อมีการคดโกง

การฝ่าฝืนทางคำพูดในบอล
บอลเป็นเพียงแค่เกมเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นการซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มคนบางบุคคลต้องการที่จะให้ร้ายด้วยวาจา พวกเขาแสดงออกอย่างเปิดเผยถึงความเป็นคู่อริที่มุ่งตรงไปที่ผู้เล่นของกลุ่มตรงกันข้ามข้าราชการการประลองหรือผู้คนจากเชื้อชาติอื่นกับตน แฟนคลับบางบุคคลเป็นที่รู้กันว่าถึงกับรังแกผู้เล่นของตนที่ทำผิดพลาด

แม้กระทั้งในเกมสมัครเล่นการฝ่าฝืนที่ผู้ตัดสินสามารถเดินต่อไปได้จากผู้เล่นผู้ฝึกสอนและก็แฟนคลับบางบุคคล ผู้ดูแลบางบุคคลเคยรับรู้เสียงกรีดแล้วก็แช่งชักหักกระดูกผู้ตัดสินต่อหน้าต่อตาลูกๆของตน น่าเวทนาที่วัฒนธรรมบอลมีด้านที่เลวในขณะนี้

การสูญเสียจิตวิญญาณการกีฬาของชุมชน
การเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของฝูงคนในสนามกีฬาบางทีอาจเป็นประสบการณ์ที่สุดยอด การได้อยู่ตรงนั้นแล้วก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของดราม่าแล้วก็จิตวิญญาณของเกมด้วยความระทึกใจแล้วก็เดามิได้ก็เป็นหัวใจสำคัญของความเพลิดเพลิน ดำเนินชีวิต 90 นาทีด้วยการขึ้นลงความสมปรารถนาแล้วก็ความไม่สมหวัง

แม้กระนั้นการที่ไม่มีการถ่ายทอดสดบอลทางโทรทัศน์ภาคพื้นดินของอังกฤษผู้คนก็เลยมองไฮไลท์ใน Match of the Day แล้วก็ดูเหมือนจะเป็นสุขที่ได้มองเห็นประตูใบแดงและก็บทกำหนดโทษแล้วก็ฯลฯ แม้กระทั้งการรับดูบอลสดแบบชำระเงินเพื่อดูทีวีก็ยังขาดความเป็นชุมชนของบอลในฐานะกีฬา แทนที่จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของหมู่คนผู้ชมทางบ้านกำลังมองที่เดียว

การสูญเสียการแข่งขันชิงชัยในบอล
บอลชั้นหนึ่งในอังกฤษยุคใหม่ได้แปรไปโดยการชำระเงินเพื่อดูทีวี ได้ทุ่มเงินหลายพันล้านปอนด์สำหรับการสร้างค่าแรงงานการโอนเงินรวมทั้งค่าธรรมเนียมของผู้แทนทางดาราศาสตร์ รวมทั้งเงินทั้งหมดทั้งปวงนี้ได้ซื้อการบรรลุเป้าหมายในสนามและก็โชคลาภด้านการค้าในระดับหนึ่ง เพราะเหตุใดนักธุรกิจรายอื่นถึงปรารถนาลงทุนในชมรมชั้นแนวหน้าของพรีเมียร์ลีกเป็นหลัก? มากมายจนกระทั่งคนอื่นๆเกือบจะไม่สามารถที่จะแข่งได้รวมทั้งมีชมรมใหญ่ไม่กี่แห่งที่อยู่ตรงนั้นหรืออยู่ตรงนั้นในช่วงท้ายของฤดู

ความไม่เหมือนด้านรายได้ระหว่างลีกต่างๆคราวหนึ่งเคยแคบทำให้ลีกด้านล่างได้โอกาสสำหรับการคว้าแชมป์เพิ่มมากขึ้นโดยอาศัยทหารที่เคยออกรบที่ดีรวมทั้งผู้เล่นอายุน้อยที่มีความรู้และความเข้าใจพร้อมการประลองถ้วยต่างๆที่เปิดให้พวกเขา เดี๋ยวนี้มีช่องว่างที่แน่ๆระหว่างระดับข้างบนสุดแล้วก็ระดับอื่นๆของเกม

ปัญญาประดิษฐ์ปฏิรูปอุตสาหกรรม pg slot อีคอมเมิร์ซอย่างไร

ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของ AI อาทิเช่น Artifical Intelligence สมัคร pg slot อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซสามารถปรับแก้ประสบการณ์ของลูกค้าด้วยการเปลี่ยนแปลงในแบบของคุณตั้งเป้าหมายลูกค้าที่มีความสามารถเพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายแล้วก็เสนอแนะสินค้าตามความประพฤติการซื้อรวมทั้งการเรียกมอง

จากบทความที่เผยแพร่โดย Business Insider พบว่า 85% ของการตอบสนองกับลูกค้าทั้งผองในตอนต้นจะได้รับการจัดการโดยมิได้รับการผลักดันจากมนุษย์ด้านในปี 2020 เมื่อพิจารณาถึงแนวโน้มที่รุ่งโรจน์นี้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเยอะๆได้เริ่มใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในแบบต่างๆเพื่อทำความเข้าใจ ลูกค้าเจริญขึ้นพรีเซนเทชั่นประสบการณ์ผู้ใช้ที่เยี่ยมที่สุดแล้วก็สร้างยอดจำหน่ายแล้วก็รายได้มากขึ้น

ในเนื้อหานี้พวกเราจะเอ่ยถึงว่าปัญญาประดิษฐ์เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซอย่างไร:

1. หนทางที่ย้ำลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

มักเกิดขึ้นที่ลูกค้าภายหลังเรียกมองเว็บอีคอมเมิร์ซระยะหนึ่งแล้วทอดทิ้งการค้นหาแล้วก็ออกมาจากเว็บ โดยปกติจะเกิดขึ้นเมื่อลูกค้าไม่สามารถที่จะค้นหาผลของสินค้าที่เกี่ยวพันได้พอเพียง pg slot ในเหตุการณ์แบบนี้ AI สามารถช่วยธุรกิจด้วยโซลูชันอัจฉริยะ

AI สามารถช่วยธุรกิจอีคอมเมิร์ซต่อสู้กับปัญหานี้ได้ด้วยการกำหนดแนวความคิดให้แคบลงและก็ท้ายที่สุดก็ปรับแก้ผลของการค้นหาสำหรับผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ด้วยการใช้แมชชีนเลิร์นนิงช่องย่อยของ AI เว็บแล้วก็แอปสามารถรวมส่วนประกอบการค้นหาด้วยภาพที่เห็นโลกในแบบที่ลูกค้าทำ สามารถช่วยธุรกิจสำหรับเพื่อการวางแบบและก็ปรับปรุงประสบการณ์ที่เน้นย้ำลูกค้าเป็นศูนย์กลางโดยใช้เทคโนโลยีการเขียนจำรูปภาพรวมทั้งวิดีโอระดับสูง

ด้วยวิธีแบบนี้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่าจะมีอัตราการดูแลและรักษาลูกค้าที่ดี

2. ประสบการณ์ Chatbot

คุณเคยสัมผัสบริการดูแลลูกค้าของธุรกิจหรือเปล่า? คุณรู้สึกยังไงเมื่อสายของคุณถูกหยุดแล้วก็คุณจำเป็นต้องคอยตรงเวลานับไม่ถ้วนก่อนจะเชื่อมต่อกับผู้แทนมนุษย์ หงุดหงิดรำคาญใช่มั้ย? ต่อจากนั้นคุณอาจพากเพียรติดต่อธุรกิจผ่านทางอีเมลที่ไม่ จำกัด โดยหวังว่าจะได้รับการเปลี่ยนกลับซึ่งโดยธรรมดาจะใช้เวลาขั้นต่ำ 48 ชั่วโมง ปัญหาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นก่อให้เกิดประสบการณ์การใช้แรงงานที่ไม่ดี pg slot ด้วยเหตุฉะนี้แชทสดที่ขับเคลื่อนด้วยมนุษย์และก็แชทบอทประดิษฐ์ก็เลยได้รับแรงกระตุ้นในการพัฒนาบริการลูกค้า

แชทบอทเป็นซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่ผลิตขึ้นเพื่อทำงานพูดคุยผ่านกระบวนการได้ยินหรือเนื้อความเพื่อกระทำการติดต่ออัตโนมัติและก็สร้างประสบการณ์ของลูกค้าที่เป็นส่วนตัว

ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของแชทบอทธุรกิจสามารถให้บริการลูกค้าตลอด 1 วัน 7 วันกับข้อแนะนำเฉพาะบุคคล

3. เจาะจงกลุ่มเป้าหมาย

AI ยังเป็นเหตุให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสร้างจังหวะสำหรับในการขายสินค้าธุรกิจอีคอมเมิร์ซเป็นเรื่องที่ไม่ยาก โซลูชัน AI สำหรับเพื่อการตลาดแนวทางการขายแล้วก็ CRM สามารถช่วยธุรกิจสำหรับเพื่อการตลาดเชิงคาดคะเน AI ช่วยทำให้นักการตลาดตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยการให้บริการแล้วก็โซลูชันแบบเรียลไทม์สำหรับปัญหา ด้วย AI ธุรกิจจะได้รับความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการคาดเดาโดยการคำนวณความเป็นไปได้สำหรับในการจ่ายตลาดลูกค้า

4. แพลตฟอร์มการเสวนา

AI ให้บริการแพลตฟอร์มการเสวนาดังเช่น Amazon Echo หรือ Google Home pg slot ที่ช่วยทำให้คนซื้อปฏิบัติงานได้ ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ยกตัวอย่างเช่นการรู้เรื่องภาษาธรรมชาติผู้บริโภคสามารถสนทนากับเครื่องจักรหุ่นยนต์เพื่อรับคำตอบสำหรับปริศนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

5. ประสบการณ์กระจกเหมือน

เป็นหน่วยงานทางวิศวกรรมที่อาศัยอยู่ในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับการเชื่อมต่อเพื่อติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ ด้วยการช่วยเหลือของปัญญาประดิษฐ์ผู้บริโภคสามารถ “pg slot” เสื้อผ้าเพื่อรู้ดีว่าเสื้อผ้ามีสีต่างๆยังไง ดังเช่น Lenskart เสนอกระจกแบบเรียลไทม์เพื่อคนซื้อได้ทดลองใช้สเปคต่างๆบนจอทำให้พวกเขามีความรู้สึกว่าพวกเขาจะมีลักษณะยังไงตามข้อกำหนดพวกนั้นตามความจริง

โดยเหตุนั้นปัญญาประดิษฐ์ก็เลยให้ผลดีแก่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซสำหรับการแก้ไขประสบการณ์ของผู้ใช้ด้วยกระจกเสมอเหมือน

6. การเขียนจำลีลา

ปัญญาประดิษฐ์ช่วยทำให้ปรับปรุงประสบการณ์การช็อปปิ้งโดยการแปลลีลาสัมผัสที่ชี้เฉพาะให้เป็นคำบัญชาเพื่อผู้ซื้อสามารถค้นหาสินค้าที่ปรารถนาได้

7. เปลี่ยนแปลงข้อเสนอสำหรับคนซื้อ

ด้วยความให้การช่วยเหลือของโซลูชันปัญญาประดิษฐ์แบรนด์ต่างๆจะสะสมแล้วก็สแกนผลสรุปไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างมีคุณภาพเพื่อทายความประพฤติปฏิบัติของลูกค้าและก็ให้คำปรึกษาที่เกี่ยวเนื่องรวมทั้งมีประโยชน์แก่ผู้บริโภคทุกคน ด้วยแนวทางนี้ปัญญาประดิษฐ์ก็เลยมีหน้าที่สำคัญสำหรับการมอบ pg slot “ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่เป็นส่วนตัว” ให้กับลูกค้า

8. คำชี้แจงสินค้าที่มีคุณภาพ

การเตรียมตัวคำชี้แจงที่สมควรรวมทั้งเป็นมิตรกับ SEO สำหรับรายการทั้งปวงบางทีอาจใช้เวลานานแล้วก็มีค่าใช้จ่ายสูง ปัญญาประดิษฐ์ช่วยสำหรับการต่อสู้กับกิจกรรมที่จำต้องใช้เวลาแบบนี้โดยการกลั่นกรองคุณสมบัติหลักเพื่อวางแบบคำชี้แจงสินค้าที่เปลี่ยนแปลงรวมทั้งสร้างคำชี้แจงสินค้าที่มีคุณภาพโดยไม่จำเป็นต้องใช้เชาวน์ของคนเรา

สิ่งใหม่ Biochip ผสม AI แล้วก็การพิมพ์อนุภาคที่นาโนสำหรับในการพินิจพิจารณาเซลล์ของโรคมะเร็ง

วิศวกรไฟฟ้านักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์รวมทั้งวิศวกรชีวการหมอจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียเอ้อร์เหล้าองุ่นได้สร้างห้องทดลองบนชิปใหม่ที่จะช่วยศึกษาเล่าเรียนไม่เหมือนกันของเนื้องอกเพื่อลดแรงต้านทานต่อการดูแลและรักษาโรคมะเร็ง

ในบทความที่เผยแพร่ใน Advanced Biosystems ในวันนี้นักค้นคว้าได้ชี้แจงถึงแนวทางที่พวกเขารวมปัญญาประดิษฐ์ไมโครฟลูอิดิกส์รวมทั้งการพิมพ์อิงค์เจ็ทอนุภาคทุ่งนาโนในเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยทำให้สามารถพิจารณาแล้วก็แยกความต่างของโรคมะเร็งแล้วก็เยื่อที่มีร่างกายแข็งแรงได้ในระดับเซลล์เดียว

“ไม่เหมือนกันของเซลล์ของมะเร็งแล้วก็ไม่เหมือนกันของเนื้องอกสามารถส่งผลให้เกิดแรงต้านทานการดูแลรักษาที่มากขึ้นรวมทั้งคำตอบที่ไม่สอดคล้องต้องกันสำหรับคนเจ็บแต่ละราย” Kushal Joshi นักเขียนนำซึ่งเป็นอดีตนิสิตปริญญาโท UCI สาขาวิศวกรรมชีวการหมอกล่าว Biochip ฉบับใหม่ของกลุ่มสามารถแก้ปัญหานี้ได้โดยให้สามารถเจาะจงรูปแบบของเซลล์ของมะเร็งได้อย่างเที่ยงตรงจากแบบอย่าง

“การวิเคราะห์เซลล์เดียวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการเจาะจงแล้วก็จำแนกแยกแยะของโรคมะเร็งแล้วก็เรียนความต่างของเซลล์ควรต้องรู้เรื่องการเริ่มต้นของเนื้องอกการยืนขึ้นลุกลามและก็การแพร่ไปเพื่อดีไซน์ยารักษาโรคมะเร็งที่ดียิ่งขึ้น” คนเขียนร่วม Rahim Esfandyarpour ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านกระแสไฟฟ้าของ UCI กล่าว วิศวกรรมศาสตร์และก็วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ตลอดจนวิศวกรรมชีวการหมอ “เคล็ดวิธีแล้วก็เทคโนโลยีส่วนมากที่ใช้สำหรับการเล่าเรียนโรคมะเร็งแบบเริ่มแรกนั้นมีความสลับซับซ้อนมีขนาดใหญ่ราคาสูงและก็จะต้องใช้พนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยมและก็ใช้เวลาเตรียมนาน”

เขาพูดว่ากรุ๊ปของเขาเอาชนะความท้ากลุ่มนี้ด้วยการประสมประสานวิธีการทำความเข้าใจของเครื่องกับการพิมพ์อิงค์เจ็ทที่เข้าถึงได้และก็เทคโนโลยีไมโครฟลูอิดิกส์เพื่อปรับปรุงชิปชีวภาพขนาดเล็กที่มีต้นทุนต่ำซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการสร้างต้นแบบและก็สามารถจัดประเภทของเซลล์ต่างๆได้

ในเครื่องไม้เครื่องมือแบบอย่างจะเดินทางผ่านช่องไมโครฟลูอิดิกพร้อมด้วยอิเล็กโทรดที่วางไว้ให้รอบคอบซึ่งวิเคราะห์ความไม่เหมือนของคุณลักษณะทางไฟฟ้าของเซลล์ที่เป็นโรคกับเซลล์ที่มีร่างกายแข็งแรงได้ในคราวเดียว ของใหม่ของนักค้นคว้า UCI เป็นการคิดค้นแนวทางการสร้างต้นแบบองค์ประกอบสำคัญของไบโอชิปโดยใช้เวลาราวๆ 20 นาทีด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททำให้สามารถผลิตได้ง่ายในสิ่งแวดล้อมที่มากมาย อุปกรณ์จำนวนมากที่เกี่ยวเนื่องสามารถใช้ซ้ำได้หรือถ้าหากใช้แล้วทิ้งราคาถูก

อีกประเด็นหนึ่งของการประดิษฐ์เป็นการรวมเอาการศึกษาของเครื่องเข้าด้วยกันเพื่อจัดแจงข้อมูลจำนวนไม่น้อยที่ระบบขนาดเล็กทำขึ้น AI สาขานี้ช่วยรีบการประมวลผลและก็พินิจพิจารณาชุดBig dataค้นหาแบบแล้วก็ความเกี่ยวข้องเดาผลที่ถูกต้องแล้วก็ช่วยสำหรับการตกลงใจที่เร็วทันใจแล้วก็มีคุณภาพ

ด้วยการรวมการเรียนของเครื่องเอาไว้ภายในแนวทางการทำงานของไบโอชิปคณะทำงานได้ปรับแต่งความเที่ยงตรงของการวิเคราะห์แล้วก็ลดการพึ่งนักวิเคราะห์ที่มีความชำนาญที่สามารถทำให้เทคโนโลยีนี้ล่อใจผู้ชำนาญด้านการแพทย์ในประเทศกำลังพัฒนาต่อไปได้เช่นเดียวกัน Esfandyarpour กล่าว

“ องค์การอนามัยโลกพูดว่าแทบจำนวนร้อยละ 60 ของการตายจากโรคมะเร็งเต้านมเกิดขึ้นเนื่องมาจากขาดแผนการตรวจค้นเชื้อในประเทศที่มีทรัพยากรน้อย” เขากล่าว “งานของพวกเรามีการดัดแปลงที่เป็นได้ในการค้นคว้าเซลล์เดียวในการศึกษาวิจัยความต่างของเนื้องอกแล้วก็บางเวลาสำหรับเพื่อการวิเคราะห์โรคมะเร็งแบบถูกจุดโดยเฉพาะในประเทศกำลังปรับปรุงที่เงินลงทุนส่วนประกอบเบื้องต้นที่ จำกัด และก็การเข้าถึงเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ที่ จำกัด มีความจำเป็นสูงสุด .”

4 เทคนิคสำหรับในการเลือกรองเท้าบอลที่สมควร

โดยเหตุนั้นคุณจะซื้อรองเท้าบอลที่คงทนแล้วก็ใส่สบาย แม้กระนั้นปัญหาก็คือคุณไม่ทราบว่าจะเลือกจากตัวเลือกมากมายก่ายกองที่มีให้ท่านยังไง แล้วก็คุณไม่อาจจะเลือกคู่ไม่ถูกได้

โน่นเป็นเหตุผลที่พวกเราจะช่วยคุณเลือกคู่ที่สมควรโดยใคร่ครวญจากสิ่งสำคัญหลายแบบยกตัวอย่างเช่นจำพวกผิวที่คุณจะเล่น โดยไม่ต้องวิตกกังวลดวงใจเพิ่มทดลองดูเทคนิคการซื้อที่มีคุณประโยชน์ อ่านเพื่อรู้ข้อมูลอื่นๆ

1. มองหาร้านค้ากีฬาที่ใช่

การซื้อรองเท้าที่สมควรเป็นสิ่งจำเป็นยิ่ง ร้านใกล้เคียงของคุณอาจไม่มีแบรนด์มากมายมากมาย ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณควรจะทำเป็นไปที่ร้านขนาดใหญ่เพื่อมั่นใจว่าคุณสามารถตรวจทานคอลเลกชันขนาดใหญ่เพื่อตกลงใจได้อย่างแม่นยำ

การเลือกร้านที่ยอดเยี่ยมเป็นประโยชน์เยอะมาก อย่างเช่นร้านขายของพวกนี้เสนอส่วนลดสำหรับสินค้าของตัวเอง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีความน่าไว้วางใจรวมทั้งเชื่อใจได้มากกว่าร้านขายของขนาดเล็ก

2. ตรึกตรองแบรนด์ที่ดี

ประการลำดับที่สองสิ่งจำเป็นเป็นอย่าเลือกแบรนด์อะไรก็ตามที่คุณเจอในร้านขายของ เหมือนกับที่คุณไม่อาจจะซื้อสมาร์ทโฟนที่คุณหาซื้อได้จากร้านค้าขายสมาร์ทโฟนคุณจะไม่สามารถที่จะซื้อแบรนด์ทั่วๆไปได้ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณอาจจะต้องทำการบ้านก่อนเพื่อรู้ข้อมูลเจาะจงของสินค้า

คุณไม่จำเป็นที่จะต้องตกลงใจตามโปรโมทของ Adidas หรือ Nike ที่จริงคุณสามารถเลือกจากแบรนด์ที่ไว้ใจได้แล้วก็ราคาถูกล้นหลาม จุดหมายของคุณควรจะเลือกข้าวของที่คุ้มกับเงินที่คุณอยากใช้จ่าย

3. ทดลองเปิดรองเท้าบอล

แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าคุณควรจะทดลองรองเท้าก่อนจ่ายเงิน แต่ว่าบางบุคคลก็ไม่ทำ ไม่สมควรซื้อรองเท้าบอลตามรูปลักษณ์หรือวางแบบ ถ้าพวกเขาไม่เหมาะสมกับคุณพวกเขาจะไม่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

คุณควรจะซื้อคู่ก็เมื่อคุณรู้ดีว่าคู่นั้นสบายพอเพียง ถ้าเกิดรองเท้าบูทคับเหลือเกินคุณควรจะทดลองใช้คู่อื่น คุณอาจไม่ได้อยากอะลุ้มอล่วยกับระดับความสบายของรองเท้าที่คุณจำต้องจ่ายไป

เทคนิคสำหรับการเลือกขนาดที่สมควร

ตามกฎทั่วๆไปควรจะมีช่องว่าง½หรือ¼นิ้วระหว่างส่วนบนของรองเท้ากับนิ้วเท้าของคุณ ถ้าหากมีพื้นที่มากยิ่งกว่านั้นมีความหมายว่ารองเท้าบูทใหญ่เกินความจำเป็น ตามหลักทฤษฎีแล้วควรจะมีพื้นที่ขนาดเล็กเพื่อพอดิบพอดีที่สุด

นิ้วเท้าของคุณไม่สมควรกดกับข้างบนของรองเท้ามิฉะนั้นบางทีอาจรู้สึกแน่นเกินความจำเป็น ในกรณีนี้คุณควรที่จะเลือกขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่า

4. ไตร่ตรองต้นแบบการเล่นของคุณ

เราทุกคนมีแบบการเล่นของตนเองเท่าที่เกี่ยวกับการเล่นบอล ด้วยเหตุนั้นคุณควรจะระบุตำแหน่งแล้วก็สไตล์ของคุณก่อนจะเลือกรองเท้าบูทคู่โปรดของคุณ สิ่งนี้สำคัญมากถ้าเกิดคุณซื้อทุกสิ่งทุกอย่างตามความพอใจส่วนตัวของคุณ

ในระยะสั้นคุณอาจอยากกระทำตามข้อแนะนำ 4 ข้อนี้เมื่อมองหารองเท้าบอลคู่ที่เยี่ยมที่สุดที่จะตอบสนองความอยากสำหรับการเล่นของคุณ