Concrete Genie Review – Rubs Me ทางที่ถูกต้อง

การคืนค่าสถานที่เก็บความทรงจำในวัยเด็กที่น่ารักของคุณเป็นเป้าหมายที่น่ารักและเกือบจะประเสริฐ ใน Concrete Genie คุณจะได้รับสิ่งที่น่าเบื่อและตายแล้วนำมันกลับมามีชีวิตชีวาด้วยสีความรักและความอบอุ่น มันเป็นประสบการณ์ที่ง่ายและสั้นมากที่มุ่งเน้นไปที่การทำให้งงงวยแบบแสงการสร้างภาพสามมิติและการซ่อนตัวเล็กน้อย แต่เสน่ห์และความรู้สึกทั่วไปของความสนุกสนานทำให้การผจญภัยคุ้มค่า

ใน Concrete Genie คุณเล่นเป็น Ash เด็กผู้ชายผู้ใฝ่ฝันที่จะนำบ้านเก่าของเขาที่ท่าเรือประมงชื่อ Denksa กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เมืองแห่งนี้ได้รับความเสียหายจากการรั่วไหลของน้ำมันและอารมณ์ด้านลบและตอนนี้ก็กลายเป็นย่านน้ำที่เหมือนเขาวงกตที่รกร้าง ความรักในงานศิลปะของแอชและความทรงจำในช่วงเวลาที่ดีกว่าดึงดูดให้เขาไปที่บริเวณที่มีคนพลุกพล่าน โชคไม่ดีสำหรับแอชนักเลงของเขาก็สนุกกับการวิ่งอาละวาดในเมืองผี พวกเขาฉีกหนังสือศิลปะของเขาและผลักเขาเข้าไปในรถกระเช้าที่มุ่งหน้าไปยังประภาคาร Denska (รู้จักกันดีว่าเป็นที่อยู่อาศัยของผี) เริ่มต้นเขาในการเดินทางครั้งใหม่

ภาพวาดเล็ก ๆ ของแอชอัจฉริยะดึงเข้ามาในขณะที่เด็กกำลังกระจัดกระจายไปทั่วเมืองและเมื่อรวมเข้ากับพลังของผีประภาคารทำให้ภาพเขียนของเขามีชีวิตขึ้นมา กลุ่มคนที่เป็นมิตรเหล่านี้เสนอให้เขาใช้พรสวรรค์ทางศิลปะของเขาในการระบายสีเมืองด้วยแปรงวิเศษใหม่ซึ่งคืนค่าไฟไฟฟ้าในพื้นที่ เขาเริ่มทำงานโดยใช้งานศิลปะที่มีชีวิตชีวาของเขาในการผลักความมืดที่ติดเชื้อในเมืองกลับคืนมา สถานที่ไม่ได้ทำให้รู้สึกตัน แต่ข้อความและการดำเนินการของมันมีความหวานและเต็มไปด้วยหัวใจเช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของเกม

Ash มุ่งมั่นที่จะฟื้นฟู Denska สู่ความรุ่งโรจน์ในอดีตและในแต่ละพื้นที่ของเมืองรวมถึงประภาคารได้มีการแขวนไฟนางฟ้าเหนืออาคารบางส่วน การทาสีบริเวณเหล่านี้จะช่วยให้เถาองุ่นมืดที่ปิดกั้นเส้นทางของคุณไปยังส่วนถัดไป ในทางเทคนิคแล้วการวาดภาพนั้นเหมือนกับการวางสติกเกอร์ไดนามิกขนาดใหญ่มากกว่าการใช้พู่กันของคุณเอง คุณเลือกได้ว่าต้องการวาดภาพสีรุ้งหรือดอกไม้ใช้ตัวควบคุมการเคลื่อนไหวหรือคันขวาเพื่อเลือกตำแหน่งจากนั้นลากไปทั่วหน้าจอเพื่อกำหนดขนาดและรูปร่างทั่วไปของวัตถุ

Concrete Genie เติมในส่วนที่เหลือเพิ่มรายละเอียดที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสติกเกอร์ ดอกไม้อาจสร้างหญ้าพิเศษและต้นไม้สามารถขยายสาขาได้ แต่ทุกอย่างทำงานเพื่อให้ทุกสิ่งที่คุณกำลังสร้างสรรค์น่าประทับใจยิ่งขึ้น งานศิลปะที่ทำจากแสงและค่อนข้างสวยงามอย่างแท้จริง – ถ้าเล็กน้อย overbearingly สว่างบางครั้ง เช่นเดียวกับการฉายแสงหรือสัญญาณไฟนีออนพวกเขาทำงานได้ดีในการดูแล แต่สามารถยุ่งมากเกินไป คุณต้องไปที่น้ำลงเพื่อสร้างสิ่งที่น่าเกลียดจริง ๆ ซึ่งทำให้การวาดภาพของเมืองน่าพึงพอใจจริงๆ – คุณจะได้เห็นสภาพแวดล้อมที่น่าเบื่อน่าเบื่อกลายเป็นสิ่งที่ค่อนข้างสวยด้วยความพยายามน้อยมาก

ในการจุดไฟแขวนไฟจะทำให้ภาพวาดใด ๆ ซึ่งหมายความว่าบางครั้งเพื่อประโยชน์ของความเรียบง่ายฉันใช้ศิลปะเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีกครอบคลุมผนังที่มีผีเสื้อหรือดวงดาวจากความเกียจคร้าน บางครั้งคุณอาจจำเป็นต้องทาสีบางอย่างที่เฉพาะเจาะจง แต่ถึงอย่างนั้นมันก็อาจจะซ้ำไปซ้ำมาได้บ้าง วัตถุที่ทาสีได้ทั้งหมดมาจากสมุดร่างของคุณรังแกดังกล่าวฉีกออกและหน้าเหล่านี้กระจัดกระจายไปทั่ว Denska

บางครั้งคุณอาจไม่ได้มีหน้าเว็บที่คุณต้องการ แต่การออกไปค้นหาพวกเขาทำให้คุณมีเหตุผลที่แท้จริงในการสำรวจสภาพแวดล้อมและโชคดีที่มันสนุกจริงๆ Ash เป็นเพียงเด็กและไม่มีมหาอำนาจดังนั้นเขาจึงไม่สามารถกระโดดสูงหรือรอดชีวิตจากน้ำตกขนาดใหญ่โดยเฉพาะได้ แต่เขามีน้ำพุที่มีชีวิตชีวาในขั้นตอนของเขา การปีนขึ้นไปด้านข้างของอาคารนั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในขณะที่ยังคงรู้สึกถึงความมีเหตุผล แม้ว่าคุณจะล้มลงไปสู่ความตายคุณก็กลับไปยังที่ที่คุณล้มลงทันทีและการกระทำที่กล้าหาญเช่นการเลื่อนสายไฟทำให้การเดินทางสนุกโดยไม่ต้องกลัวการลงโทษ มีความลื่นไหลในการเคลื่อนไหวของเขาซึ่งช่วยให้คุณสำรวจทุกซอกและซอกเล็กซอกน้อยเพื่อตามล่าหน้าเรี่ยวแรงของคุณ

ระหว่างทางคุณจะพบจุดที่จะสร้าง genies ใหม่ซึ่งจะช่วยคุณไขปริศนาและเข้าถึงพื้นที่ใหม่ Genies เหล่านี้ได้ตั้งค่าสีที่ช่วยให้พวกเขาสามารถไขปริศนาธาตุต่าง ๆ ได้ – Genies สีแดงสามารถเผาไหม้ผ้าใบกันน้ำได้ในขณะที่สีน้ำเงินนั้นสามารถระเบิดบนวัตถุเฉพาะได้และสีเหลืองจะผลิตกระแสไฟฟ้าให้กับประตูและสวิตช์ต่างๆ ข้อเสียของจิ๊กซอร์คือการเรียกมารหนึ่งตัวเพื่อแก้ปัญหาเรียกร้องให้ทุกคนที่พร้อมจะมาดังนั้นบ่อยครั้งที่คุณมีส่วนร่วมในการไขปัญหาเหล่านั้นไม่มากนัก – แทนที่จะเป็นพวกจีโนมและนอกเหนือจากข้อยกเว้นเล็กน้อย พวกเขาจะแก้มันเอง ในขณะที่จีโน่ยังคงเป็นภาพเขียนทางเทคนิคที่มีอยู่บนผนังที่พวกเขาวาดบนพวกเขาสามารถเดินทางบนผนังที่เชื่อมต่อและถูกล็อคในพื้นที่ของตัวเอง ซึ่งหมายความว่าคุณอาจต้องพบจุดทาสีสำหรับประเภทของจีนี่ที่คุณต้องการก่อน แต่นี่ก็ไม่ยากมาก