ผู้ประท้วง relx อัลตราซาวนด์ทางการแพทย์สรุปความขอบคุณสำหรับการประกันภัย

ฉันเขียนบล็อกเกี่ยว relx กับสุขภาพมาตั้งแต่ปี 2542 ฉันยังเป็นเจ้าของบ้านเพียงคนเดียวที่มีโรงรถสำนักงานและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ในสภาพแวดล้อมแบบที่ถูกขับไล่ในช่วงเวลาแห่งความเครียดทางการเงินอย่างไม่ต้องสงสัย .

โรงรถอยู่ในสถานที่ แต่ธุรกิจที่บ้านคือหัวใจของการดำเนินงาน นั่นคือประเด็นของอัลตราซาวนด์ต่อมลูกหมากทางการแพทย์ที่ฉันเขียนถึง ในขณะที่ฉันทำงานในโรงรถฉันได้ relx ไอเดียสำหรับเครื่องตรวจอัลตราซาวนด์ทางการแพทย์ที่บ้านและได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจาก บริษัท ประกันภัย

และมีประโยชน์มากมายจากอัลตราซาวนด์ต่อมลูกหมากทางการแพทย์ที่บ้าน ฉันจะไม่ทำให้คุณเบื่อกับรายละเอียดที่นี่ นี่คือบทสรุปแคปซูลของแพทย์ผู้คิดค้นและดำเนินธุรกิจ ดูเถิดตอนนี้ฉันกำลังรายงานรายละเอียดเหล่านั้น

ผู้ชายที่ฉันพบในเนื้อหนังเป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์ ตอนเป็นเด็กเขาเป็นคนกวาดพรมในโรงเรียน หลังเลิกเรียนเขาเชี่ยวชาญในการรักษาระเบียบและการจัดวางโครงสร้างของเฟอร์นิเจอร์ เมื่อเขาไปเรียนที่วิทยาลัยเพื่อเป็นครูสอนลายผ้าและเฟอร์นิเจอร์เขาก็ออกจากอาชีพนั้นมาเป็นช่างรังสีวิทยา

นั่นเป็นวิธีที่เขาเชื่อมต่อกับรังสีวิทยา ในฐานะมืออาชีพที่มีชื่อเสียงเขาให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานอิเล็กทรอนิกส์เป็นเวลาหลายปี เมื่อเขาทำเช่นนั้นเขาก็เข้ามาในบ้านของเพื่อนและตัดสินใจในเวลาเดียวกันว่าเขาต้องการเปิดร้านเล็ก ๆ ที่ขายกระจกสีและวัสดุที่เกี่ยวข้อง

น่าเศร้าที่ภรรยาของเขาทิ้งสามีไปและเขาก็จากไปในปี 2514 เขาทิ้งทุกอย่างไว้ที่ลูกสาวของเขา โชคดีที่ลูกสาวมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและยั่งยืนเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลัง เธอวางเอกสารส่วนใหญ่ไว้วางใจเพื่อประโยชน์ของลูกสาวของพ่อ

เธอขับรถพาลูกชายของเขาไปเรื่อย ๆ ผ่านโรงเรียนมัธยมและหลังจากนั้นก็ไปเรียนที่วิทยาลัย หลังจากกลับไปโรงเรียนเพื่อเป็นวิสัญญีแพทย์เธอก็เดินทางไปสู่การเป็นนักบำบัดโรคได้ดี เมื่อเธอได้รับอนุญาตให้ประกอบวิชาชีพเป็นแพทย์เธอต้องการมุ่งเน้นไปที่ความต้องการบริการทางการแพทย์ที่เพิ่มขึ้นในโรงพยาบาลหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นหลัก

นั่นคือตอนที่เธอได้พบกับพ่อของสามี ขณะเข้าเรียนในโรงเรียนแพทย์เธอได้พบกับครอบครัวของสามีในอนาคต ในช่วงเวลานั้นเธอได้พบกับแพทย์อีกคนที่มีวัตถุประสงค์เดียวกัน เขาจะกลายเป็นพ่อของสามีของเธอ relx แต่ก่อนอื่นเขาต้องเป็นหมอและเธอจะกลายเป็นคนไข้หญิงคนแรกของเขา (ปรากฎว่าเธอพร้อมที่จะเป็นหมอฟันมากขึ้น)

เรื่องราวต่างๆได้ถูกกรองออกจากพ่อของเธอในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา เรารู้ว่าเขาเป็น หลังจากเรื่องราวของเขาในฐานะผู้นำลูกเสือเขากลายเป็นบุคคลสำคัญในสังคมการแพทย์ เขาเปิดการปฏิบัติในการดูแลสุขภาพทรุดโทรมและก่อตั้งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

แต่มีอีกแง่มุมหนึ่งในชีวิตของเขาที่ฉันพบว่าน่าสนใจ เรารู้ว่าเขาเดินและเขาวิ่ง แต่มันเป็นเรื่องจริงมากแค่ไหน? เขาวิ่งจริงเหรอ? นี่คือเรื่องราว:

ระหว่างการเดินทางไปลาสเวกัสเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับอ้อมกอดของผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อสูญเสียความแข็งแกร่งเขาถามเรื่องนี้ด้วยความกระตือรือร้นว่าเขาจะไปต่อได้ไหม เมื่อรู้ตัวว่าขาหักจึงขอความช่วยเหลือในฐานะชายชราในเมืองแปลก ๆ ที่มีคนแปลก ๆ

สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปคือตำนาน นักแม่นปืนฝีมือดีในพื้นที่เรียกให้มาช่วย Mesbanimeter ที่อยู่ใกล้เคียงหลายร้อยตัวอยู่ในตำแหน่งสำหรับการยิงระยะไกล

Surface Hugos ได้รับการสนับสนุนจากการกระทำและเราทุกคนต่างก็ได้เห็นการเผชิญหน้าที่แปลกประหลาด แต่เป็นความจริง Billingsley ซึ่งเป็นเหยื่อของ Mesothelioma เสียชีวิตเป็นเวลานานกว่า 45 นาทีก่อนที่เขาจะยอมจำนนต่อการถูกละเลยจากโรคมะเร็งในที่สุด

ตอนนี้เราอาจจะแปลก แต่จริง หลังจากการเคลื่อนที่ด้วยไฟฟ้าแบบบายพาสสี่เท่าทำให้โลกประหลาดใจในปี พ.ศ. 2514-2572 มันได้กลายเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัย

ความรู้ใหม่นี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่แพทย์ไม่สามารถยืดอายุการใช้งานได้แม้กระทั่งการบรรเทาทุกข์ก็ช่วยลดระยะเวลาการเสียชีวิตให้สั้นลง เทคโนโลยีนี้จะเป็นอนาคตของการดูแลสุขภาพและหากได้รับการพัฒนาอย่างยั่งยืนจะเป็นพื้นฐานสำหรับการวิจัยทางการแพทย์ในอนาคตทั้งหมด

นั่นคือเมื่อหลายสิบปีก่อน

ปัจจุบันสาเหตุใหม่ที่สำคัญของมะเร็งได้เกิดขึ้น เราอาจนิยามว่ามันคือยีนที่เห็นแก่ตัว ด้วยความเห็นแก่ตัวฉันหมายถึงยีนที่ส่งเสริมการอยู่รอดของตัวเองเหนือความปรารถนาของอีกคนหนึ่งหรือแม้กระทั่งความตั้งใจของเหยื่อผู้บริสุทธิ์ที่เป็นโรคร้ายแรง

ใส่ร้ายหรือไม่แก้ตัวอีกต่อไป relx ความคิดประเภทนี้จะป้องกันการปรับปรุงการดูแลสุขภาพและแม้กระทั่งชีวิตของตัวเองบนโลกใบนี้ น่าเศร้าที่บางคนจะตายเพราะความรู้ที่ไร้ประโยชน์

ในขณะที่มีคนให้ความช่วยเหลือพวกเขาถูกล้อมรอบด้วยล็อบบี้ฝ่ายตรงข้ามที่ไม่ต้องการให้การดูแลสุขภาพดีขึ้น นักวิ่งเต้นในอุตสาหกรรมประกันภัยและ บริษัท เภสัชกรรมพร้อมที่จะโปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการของตนเสมอ คนอื่นจะทำตามได้ยาก

สิ่งที่เราต้องทำคืออย่ายอมแพ้ต่อความกลัว…